81 Hải Phòng, TP. Đà Nẵng, Việt Nam

0041000185575

0236 2218067

CHẤT LƯỢNG VÀ THƯƠNG HIỆU TRÉ BÀ ĐỆ – TRÉ ÔNG CHÁNH

Tré là món ăn truyền thống của người Việt Nam, được làm từ thịt heo được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo đạt được chất lượng ngon nhất. Thương hiệu tré nổi tiếng ở Việt Nam là Tré Bà Đệ – Tré Ông Chánh.

Tré Bà Đệ là một thương hiệu tré nổi tiếng xứ Quảng

Được thành lập từ những năm 1956, Tré Bà Đệ đã trở thành một trong những địa chỉ nổi tiếng để thưởng thức món tré ngon ở Đà Nẵng. Các nguyên liệu để làm đều được chọn lựa kỹ càng, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Quy trình sản xuất của Tré được thực hiện bằng phương pháp truyền thống, tạo nên hương vị đặc trưng và tinh túy.

Chất lượng và thương hiệu Tré Bà Đệ đã nổi tiếng qua nhiều năm và được cấp đầy đủ về các chỉ tiêu chất lượng: TCCLTP : TC01/2002/TT-TRÉ

Nhãn hiệu và website trebade.com.vn của Tré Bà Đệ đã được đăng kí độc quyền. Mọi hành vi ăn cắp bản quyền đều là phạm pháp. Khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi đều có nhãn hiệu đi kèm.

Thương hiệu hiệu Tré truyền thống hơn 60 năm phát triển

Vợ chồng ông Chánh, người tiếp nối truyền thống làm tré gia truyền của bố vợ, chia sẻ rằng thịt heo được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng ngon nhất. Thịt được rửa sạch và hấp chín trước khi trộn đều với các gia vị như củ riềng, nước mắm, đường, tỏi giã, mè rang, thính… Điều đặc biệt là ông không sử dụng muối mà thay vào đó là nước mắm đã được nấu cô đặc để tăng hương thơm và vị đậm đà cho tré.

Thương hiệu tré Bà Đệ – tré Ông Chánh được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và thương hiệu. Được sản xuất bằng phương pháp truyền thống, đảm bảo hương vị đặc trưng và tuyệt vời của món tré. Với uy tín đã được khẳng định và đông đảo khách hàng yêu mến, tré Bà Đệ và tré Ông Chánh là hai thương hiệu tré nổi tiếng ở Việt Nam, đem lại cho người thưởng thức hương vị đậm đà và tinh tế của món tré.

Contact Me on Zalo