Sau khi thưởng thức những khoảnh khắc thưởng cảnh và thực đơn đặc biệt của Đà Nẵng, du khách luôn mong muốn mang về những món đặc sản làm quà. Trong danh sách này, Tré Ông Chánh Đà Nẵng tự hào được coi là một trong những loại đặc sản độc đáo nhất của thành phố biển tuyệt đẹp này.
Tré Ông Chánh có thể để được đến 15 ngày.
Nổi tiếng từ những năm 1956, Tré Ông Chánh đã ghi điểm với phương châm “chất lượng và uy tín hàng đầu”, luôn được du khách tin tưởng lựa chọn. Tré được chế biến từ những thành phần chính như thịt ba chỉ, thịt nạc vai, thịt mông và da heo. Thêm vào đó là một phần gia vị như nước mắm khô, tỏi, mè, riềng… Sau đó, tré được bọc và ủ men trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 ngày.
Mang một hương vị đặc trưng, kết hợp giữa sự chua ngọt hài hòa và một chút cay nồng, cùng với lá chuối xanh làm lớp vỏ ngoài, tạo ra một trải nghiệm ẩm thực thú vị và hấp dẫn. Đặc biệt, không có giới hạn khi thưởng thức, bạn có thể ăn bất kỳ số lượng nào mà không cảm thấy ngán. Nếu được bảo quản đúng cách (trong ngăn mát), có thể giữ được tươi ngon trong khoảng thời gian lên đến 15 ngày.
Quà tặng an toàn cho người thân & bạn bè
Trong suốt quá trình sản xuất, không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản. Và thương hiệu này đảm bảo tuân thủ an toàn VSTP của Sở Y tế Đà Nẵng. Vì vậy bạn hãy yên tâm thưởng thức và mua mang về làm quà cho người thân.
Để thuận tiện cho người tiêu dùng, ông Chánh đóng gói tré thành nhiều loại như: tré gói, tré hộp, tré thẩu. Trung bình tré được bán giá 220.000 đồng/kg. Bên cạnh đó, cơ sở của ông còn sản xuất thêm nem, chả, tương ớt để phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.